Mùa hè này hứa hẹn sẽ là một mùa giải quan trọng và đầy sự kiện đối với Chelsea bởi hai lý do chính: đây sẽ là kỳ chuyển nhượng đầu tiên của Mỹ; và một cơ hội để thiết lập giai điệu cho thời kỳ hậu Roman Abramovich.

Thứ hai, họ cần tái thiết hàng thủ lớn với việc Antonio Rüdiger và Andreas Christensen đều hết hợp đồng vào cuối tháng. Huấn luyện viên của The Blues, Thomas Tuchel rất muốn tăng cường hàng thủ của mình trước mùa giải mới khi câu lạc bộ tìm cách thu hẹp khoảng cách với Manchester City và Liverpool, đồng thời thách thức
cơ hội giành HC bạc tại Cúp quốc gia.

{关键字}

Thỏa thuận giữa cầu thủ Rudiger với đội bóng Real Madrid đã được xác nhận khi hợp đồng của anh ấy hết hạn và Christensen dự kiến ​​sẽ gia nhập Barcelona. Với sự ra đi của anh ấy sắp xảy ra, Chelsea đã được liên kết với một số trung vệ và một cầu thủ được cho là đặc biệt quan tâm của câu lạc bộ là Jules Kounde của Sevilla. Kounde là hậu vệ trẻ xuất sắc nhất trong những mùa giải gần đây và đã lọt vào tầm ngắm của The Blues trong một thời gian: Kounde có khả năng như nhau ở vị trí trung vệ và hậu vệ phải, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn tốt. Anh ấy phù hợp với bộ ba đã được kiểm chứng của Tuchel.

Cầu thủ người Pháp chơi thoải mái từ khi trở lại, có tốc độ luân chuyển tuyệt vời và dù chỉ cao 5ft 11 nhưng lại có lợi thế sở hữu khả năng va chạm mạnh mẽ giúp anh ta luôn hiệu quả trong cả hai khu vực. Về nhiều mặt, Kounde là sự thay thế lý tưởng cho Rudiger và với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024, Sevilla có thể bị thu hút tiền mặt vào mùa hè này để ngăn anh ấy bước vào năm cuối hợp đồng.