{关键字}

Giá của trung vệ người Pháp cản trở sự quan tâm của Barça, đội đang tìm kiếm những phương án thay thế không kém phần đắt đỏ; khả năng Koulibaly rời Napoli cũng sẽ đặt đội Ý vào cuộc chiến

Trong dự án mới cho FC Barcelona mùa giải 22/23 , Xavi Hernández yêu cầu một cuộc cách mạng  thay đổi mới thực sự cho trung tâm hàng thủ. Ký hợp đồng với Christensen, mặc dù chưa chính thức nhưng huấn luyện viên của đội tuyển Anh muốn có một trung vệ khác, với ưu tiên trong danh sách của ông là cầu thủ Sevilla Jules Koundé và Koulibaly, từ Napoli.

{关键字}
Phương pháp thay thế Koundé của Sevilla

Cả hai cầu thủ đều có mặt trên thị trường, nhưng với vô số ‘bạn gái’ ở cả Premier và Serie A. Ở Sánchez-Pizjuán, họ cần bán, mặc dù thực tế là Diego Carlos vừa rời đến New Castle để đổi lấy khoảng 35 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng. Jules Koundé là một trong những người đàn ông khác đang trên đà khởi đầu, mặc dù ở đây Monchi sẽ gây áp lực nhiều hơn một chút khi đàm phán và sẽ không để anh ta ra đi với giá dưới 65 triệu euro . Quá nhiều tiền cho FC Barcelona, ​​đối thủ cạnh tranh chính là Man City và Chelsea, họ đã đưa ra lời đề nghị lần lượt là 55 và 50 triệu euro cho trung vệ trẻ người Pháp trong quá khứ, với hợp đồng đến tháng 6 năm 2024.

Theo The Guardian , Todd Boehly, chủ sở hữu mới của Chelsea, đã có thỏa thuận với Koundé , vì vậy anh có thể sớm trở thành bản hợp đồng Blue đầu tiên dưới sự ủy thác của cầu thủ người Mỹ. Về phần mình, Newcastle sẽ là đội bóng Anh khác nhận thức rất rõ về tương lai của Koundé sẽ phát triển như thế nào. Nói tóm lại, FC Barcelona có quá nhiều đối thủ, và tất cả đều dễ dàng di chuyển hơn nhiều từ khía cạnh kinh tế.

Vì lý do này, tại Can Barça, họ cũng chỉ ra những phương án thay thế Koundé khi muốn gia cố hàng thủ. Đó là về Koulibaly, đến từ Naples; một trong những cầu thủ mà Xavi thích nhất. Huấn luyện viên hiện tại của anh ấy, Spalletti, đã chốt mọi khả năng bán đi vào mùa hè này, nhưng anh ấy còn một năm hợp đồng và không muốn gia hạn. De Laurentiis, người đứng đầu đội bóng Naples cũng không nhìn thấy rõ điều đó, nhưng với trường hợp này, ông sẽ yêu cầu khoảng 65-70 triệu euro cho hậu vệ này. Điều thú vị về hoạt động này là Napoli, trong trường hợp này, sẽ đưa Koundé làm người thay thế, theo những gì họ chỉ ra ở Ý.

{关键字}
Phương pháp thay thế Koundé của Sevilla

Có nhiều đội quan tâm đến Koulibaly hơn. Ngoài sự quan tâm của Juventus và PSG, Inter Milan, Roma, Aston Villa và Newcastle cũng nằm trong tầm ngắm.

Về phần mình, Barcelona phải làm sạch trước. Ở hàng thủ, Lenglet sẽ đồng ý ra đi, định giá đội tuyển thủ công vào khoảng 15 triệu euro, ngoài ra khoản tiền sẽ được tiết kiệm với một hậu vệ không được tính cho Xavi. Và đó là việc cầu thủ người Pháp kiếm được tổng cộng 10 triệu euro mỗi mùa, có hợp đồng đến năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

Kèo tài xỉu 5⚽Công thức cá độ bóng đá